Friday, 23/04/2021 - 21:17|

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TRƯỜNG THPT CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ LẦN THỨ 48, NHIỆM KÌ 2020-2021

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Thành Đoàn Việt Trì, Đảng ủy, BGH trường THPT  Công Nghiệp Việt Trì.

vào ngày 25 /10/2020 Ban chấp hành Đoàn trường THPT Công Nghiệp  việt trì đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường THPT Việt Trì lần thứ 48, nhiệm kì 2020 – 2021.

Đến dự và tặng hoa chúc mừng đại hội, về phía Thành đoàn Việt trì có Đ/c Đào Mạnh Hoàng – Phó BT Thành đoàn Việt trì.

Về phía Nhà trường, có thầy giáo Nguyễn Ngọc  Toán - bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường, cùng các thầy giáo cô giáo đại diện BGH, các tổ chuyên môn và các thầy cô giáo chủ nhiệm của 22 chi đoàn, các thầy cô giáo trong chi đoàn giáo viên, đặc biệt là sự có mặt của 75 đại biểu đại diện cho hơn 800 ĐVTN trong nhà trường.

Đại hội Đoàn TNCS HCM trường THPT  Công Nghiệp Việt Trì lần thứ 48, nhiệm kì 2020 – 2021 có ý nghĩa hết sức quan trọng. Với tinh thần tuổi trẻ THPT CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ ĐOÀN KẾT, SÁNG TẠO, NĂNG ĐỘNG, ĐỔI MỚI,  Đại hội đã đánh giá các kết quả đạt được trong việc thực hiện nghị quyết Đại hội Đoàn TNCS HCM  trường THPT CN VT , nhiệm kì 2019 - 2020, từ đó xác  định mục tiêu, đề ra phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Nhà trường trong nhiệm kỳ mới 2020 – 2021.

Với tinh thần làm việc, khẩn trương nghiêm túc và trách nhiệm, Đại hội đã sáng suốt bầu ra 13 đồng chí trúng cử vào BCH Đoàn TNCS HCM trường THPT CN  Việt Trì khóa 48, nhiệm kì 2020 - 2021. Đại hội đã bầu ra đc Nguyễn Ngọc Thanh Phương tiếp tục giữ chức vụ bí thư Đoàn trường. Đc Nguyễn Xuân Tài, Nguyễn Thị Minh Trang giữ chức vụ phó bí thư đoàn trường với sự tín nhiệm cao của đại hội.

Để xứng đáng với niềm tin và hoàn thành trách nhiệm mà các cấp bộ Đoàn và nhà trường giao phó, tập thể Ban Chấp hành Đoàn TNCS HCM trường THPT CN  Việt Trì khóa 48, nhiệm kì 2020 - 2021 nguyện không ngừng học tập, rèn luyện phẩm chất đạo đức, năng lực công tác, nêu cao vai trò tiên phong gương mẫu, đem hết khả năng, nhiệt quyết, đoàn kết, thống nhất ý chí và hành động, cùng chung sức lãnh chỉ đạo thực hiện thành công Nghị quyết công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2020 - 2021.

Một số hình ảnh minh họa: