Friday, 23/04/2021 - 21:12|
KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3

TRƯỜNG THPT CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA MÔN TIẾNG ANH

TRƯỜNG THPT CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ TỔ CHỨC NGOẠI KHÓA MÔN TIẾNG ANH

Nhằm nâng cao chất lượng bộ môn tiếng Anh trong giảng dạy, sáng ngày 26/10/2020, được sự đồng ý của Ban giám hiệu, bộ môn tiếng Anh Trường THPT Công Nghiệp VT đã tiến hành tổ chức hoạt động ngoại khóa tiếng Anh cho học sinh.

       Đến dự buổi ngoại khóa có thầy giáo Nguyễn Ngọc Toán – Hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Thị Nguyệt Nga, thầy Vũ Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể thầy cô giáo và tất cả học sinh của cả ba khối.

      Hoạt động ngoại khóa của bộ môn Tiếng Anh đã tạo cho các em HS một sân chơi lành mạnh, kích thích tinh thần học tập, nâng cao ý thức của học sinh về tầm quan trọng của tiếng Anh trong giai đoạn hiện nay; cũng như góp phần đẩy mạnh việc dạy và học bộ môn tiếng Anh trong nhà trường.

       Chương trình ngoại khóa tiếng Anh diễn ra dưới sự dẫn dắt của cô giáo Nguyễn Thị Hồng Lân và Đỗ Thị Vĩnh Hà với các nội dung sau: Phần khởi động, Thi tài năng và Thi hùng biện. Các thành viên của các đội chơi đã phối hợp ăn ý trong tất cả các hoạt động, đặc biệt là phần thi tài năng – các em đã rất tự tin thể hiện các bài hát, các vai diễn trong những vở kịch bằng tiếng Anh một cách xuất sắc.

        Buổi ngoại khoá đã giúp học sinh hứng khởi hơn với môn học, có thêm kỹ năng giao tiếp, tinh thần làm việc nhóm, nâng cao năng lực giao tiếp tiếng Anh cho bản thân, đồng thời thấy được tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ đặc biệt là tiếng Anh trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay.

Một số hình ảnh minh họa:

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website