Saturday, 23/10/2021 - 09:44|
KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10*****************************************************************KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

LỄ KỈ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 CỦA TRƯỜNG THPT CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

Trong không khí náo nức chào mừng kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20.11.2020  Trường THPT Công nghiệp Việt Trì đã long trọng tổ chức lễ kỉ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020). Buổi lễ được diễn ra trong không khí thân mật, ấm áp tình thầy trò, nhằm tôn vinh nghề dạy học của các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác tại trường THPT Công nghiệp Việt Trì.

Phát biểu tại buổi lễ, thầy Nguyễn Ngọc Toán – Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu khai mạc đầy ý nghĩa chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Em Lương Thị Minh Hằng học sinh lớp 10C đọc ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam

Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo. Đây cũng là dịp để toàn thể quý phụ huynh và học sinh nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.