Saturday, 23/10/2021 - 08:52|
KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10*****************************************************************KỶ NIỆM NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

TRAO HỌC BỔNG TIẾP SỨC EM ĐẾN TRƯỜNG TẠI TRƯỜNG THPT CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

TRAO HỌC BỔNG TIẾP SỨC EM ĐẾN TRƯỜNG TẠI TRƯỜNG THPT CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

Sáng ngày 11/01/2021 tại trường THPT- Công nghiệp Việt Trì đã diễn ra buổi trao học bổng cho những học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng không ngừng vươn lên trong học tập.

Buổi trao học bổng có sự góp mặt của nhà giáo ưu tú Nguyễn Thị Thành Chung nguyên PGP Sở Giáo dục - Đào tạo Tỉnh Phú Thọ - PCT hội Khuyến học tỉnh Phú Thọ. Thầy giáo Nguyễn Ngọc Toán_ bí thư Đảng ủy, hiệu trưởng nhà trường. Bà Nguyễn Thị Thu Hòa_ trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh cùng các thầy cô giáo trong ban giám hiệu, các thầy cô giáo nhà trường và toàn thể các em học sinh.

Với số lượng học bổng tiếp sức các em đến trường là 1635 xuất quà, trị giá 2 tỷ 647 triệu đồng. Trường THPT- Công nghiệp Việt Trì đã có 15 em nhận quà ,mỗi suất giá trị 3 triệu đồng từ hội khuyến học tỉnh Phú Thọ, cùng 8 suất quà từ phía nhà trường, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Hi vọng đối với những phần quà này sẽ giúp ích các em thêm nỗ lực cố gắng, nỗ lực tiến bước tiến trên con đường học tập, đạt được thành công trong cuộc sống. Luôn luôn vượt qua những khó khăn thử thách trở thành niềm tự hào của nhà trường, gia đình và xã hội.

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website