Friday, 23/04/2021 - 21:09|

ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG, TÂY NGUYÊN BỊ ẢNH HƯỞNG BỞI BÃO LŨ TẠI TRƯỜNG THPT CÔNG NGHIỆP VIỆT TRÌ

Với tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia những khó khăn với đồng bào miền Trung ruột thịt đang chịu thiên tai lũ lụt. Sáng ngày, 26/10/2020 tại trường THPT Công nghiệp Việt Trì đã tổ chức cho các thầy cô giáo, cùng toàn thể học sinh trong trường quyên góp đồng bào miền trung.

Thầy Nguyễn Ngọc Toán Bí thư Đảng bộ Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ: “Sự thấu cảm – tinh thần trách nhiệm với chính đồng bào mình là điều các học sinh cần hiểu được và hành động ngay đẻ chia sẻ, giúp đỡ những bà con, học sinh miền Trung đang phải gồng mình gánh chịu thiên tai”.

Cuộc vận động quyên góp, ủng hộ đồng bào miền trung vẫn đang được tiếp tục.

Một số hình ảnh minh họa: